Khoá Học Lập Trình Laravel Thực Chiến Tại Unicode

Khoá Học Lập Trình Laravel Thực Chiến Tại Unicode
ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN
Phương pháp đào tạo thực chiến, bám sát kết quả của học viên. Số lượng học viên giới hạn 6 người/lớp.

HỖ TRỢ HỌC VIÊN 24/7
Ngoài việc học tập – hỏi đáp trên lớp, học viên sẽ được hỗ trợ từ giảng viên thông qua các kênh trao đổi

ĐÀO TẠO THEO DỰ ÁN
Học tập tại Unicode sẽ áp lực bởi vì luôn luôn phải làm bài tập qua các bài thực hành và dự án thực tế cho việc đi làm

CAM KẾT VIỆC LÀM
Sau khi kết thúc khoá học, Unicode sẽ đánh giá chất lượng của học viên và giới thiệu công việc qua các doanh nghiệp đối tác uy tín

HÌNH ẢNH TRONG KHOÁ HỌC

TẠ HOÀNG AN

Người đồng hành trong khoá học

Với 8 năm làm việc trong lĩnh vực lập trình web, bắt đầu những ngôn ngữ đầu tiên từ năm 18 tuổi, được tiếp xúc với rất nhiều doanh nghiệp cũng như nhiều học sinh sinh viên trong và ngoài ngành IT. Tôi nhận thấy 1 vấn đề nổi trội, doanh nghiệp thì rất cần IT, trong khi IT làm trái ngành trái nghề không ít và nguyên nhân ở đây là gì?

Với niềm đam mê với việc chia sẻ kiến thức, tôi bắt đầu chia sẻ phi thương mại cho các bạn sinh viên, sau đó là các bạn thực tập sinh, nhân viên của công ty. Đầu năm 2020 tôi bắt đầu mở các khoá học chuyên nghiệp. Hiện tại tôi đang trực tiếp đứng lớp các khoá học: Front-End (HTML, CSS, Javascript, jQuery, Bootstrap), PHP & MySQL, WordPress, Laravel,…

Tôi Chắc chắn bạn sẽ tự làm được sản phẩm sau khi tham gia các khoá học của tôi!

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Phạm Văn Phúc / Sinh viên CNTT

Tôi là Phúc sinh viên năm 3 học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Đinh hướng nghề nghiệp là một web developer. Tự cảm thấy khối kiến thức mình được cung cấp trên ghế  nhà trường là chưa đủ. tôi có tham gia một khóa học lập trình website tại trung tâm đào tạo. Tuy nhiên những  gì tôi nhận được sau khóa đào tạo là không như mong muốn. Những kiến thức tôi thu được chỉ là kiến thức nền và công nghệ đã cũ thiếu tính áp dụng vào môi trường thực tế. Tôi nhận ra điều này khi thực tập tại công ty của anh An. Xuất phát từ môi trường doanh nghiệp thực tế nên những kiến thức anh An chuyền đạt hoàn toàn có thể áp dụng luôn được với dự án. Đặc biệt cách đào tạo để học viên là người chủ động nghiên cứu tìm hướng giải quyết nên sản phẩm thu được của mỗi học viên là khác nhau chỉ chung hướng giải quyết, chính vì vậy mà các bài học đc nhớ lâu hơn. Cách giải quyết khi gặp lỗi cũng rất khác anh An ưu tiên giải quyết theo nhóm trước khi các học viên sẽ ngồi lại với nhau để giải quyết vấn đề trước khi nhận được sự trợ giúp từ anh. chính vì thế mà kĩ năng làm việc nhóm của tôi được cải thiện khá đáng kể. Là một người khá vui tính dễ gần nên những dòng code cũng sẽ bớt khô khan và sinh động hơn khi được anh An truyền lại. Mình đã học được khá nhiều kiến thức từ anh. Rất cảm ơn Anh và chúc anh ngày một thành công với những khóa học của mình..

Nguyễn Tuấn Anh / Lập trình viên

Tôi từng tham gia 2 trung tâm học lập trình bên ngoài, mọi thứ đều được dạy khá bài bản và theo lộ trình, nhưng có điều ở trung tâm dạy theo hướng cầm tay chỉ việc: thầy code và trò gõ theo. Việc  học này khiến tôi học như học vẹt, đến khi tự làm sẽ rất khó vì đã quen với việc thầy gõ và trò gõ theo.
Đến khi theo học a An, tôi được tiếp cận một cách học hoàn toàn khác với trường Đại học và các trung tâm. A định hướng cho tôi để có thể tự mình khám phá (điều này có thể giúp mình ghi nhớ tốt hơn), giải quyết vấn đề nhưng không theo kiểu thầy gõ và trò gõ theo. A dạy từ những việc đơn giản như làm sao để search google đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời với việc vừa học vừa thực hành, làm theo các dự án của công ty a An, tôi có cơ hội tiếp xúc với những bài toán, những vấn đề thực tế hơn là bài tập về nhà. Điều đó giúp tôi vừa phát triển chuyên môn vừa có thể tích lũy kinh nghiệm, hỗ trợ rất tốt cho công việc sau này. Tôi rất hài lòng với khóa học của a An, nếu có cơ hội học các khóa học nâng cao hơn từ a An, tôi sẽ tham gia.

Hồ Bá Long / Lập trình viên

Tôi là Long công việc hiện tại là lập trình viên. Trước đây tôi đã từng tham gia một số khóa học về lập trình tại trung tâm đào tạo, kiến thức tôi học được cảm thấy rất bổ ích bới sự giảng dạy rất chi tiết tuy nhiên có một số vấn đề tôi gặp phải đó là khi học xong tôi có thể tự làm cho mình 1 website đơn giản nhưng khi làm dự án thực tế thì các vấn đề làm sao tối ưu tốc độ, khả năng bảo mật của website hay các chức năng xử lý phức tạp hơn thì tôi chưa biết giải quyết như thế nào? May mắn thay, khi được A An chia sẻ những kiến thức lại từ đầu theo 1 cách rất thú vị, tôi cảm thấy quá tuyệt vời, A không dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc kiểu như chỉ đâu đánh đấy mà cái quý giá nhất tôi học là khả năng tư duy lập trình, nghĩa là A định hướng cho mình cách giải quyết vấn đề và mình sẽ tự nghiên cứu để giải quyết nó, cảm giác thật tuyệt vời khi mình giải quyết được từng vấn đề một. Đặc biệt, mình được học và làm dự án thực tế từ đầu, chứ không phải những ví dụ đơn thuần nữa chính điều này giúp mình học được rất nhiều điều, tuy nhiên để theo được phương pháp này mình cũng cần phải chủ động nghiên cứu trước lý thuyết về php và các kiến thức liên quan đến html,css,… để có thể tiếp thu được hết những kiến thức được A chia sẻ và vận dụng nó linh hoạt đòi hòi mình cũng phải nỗ lực và kiên trì khá nhiều nhưng thành quả nhận được thì rất xứng đáng. Mình đã rất biết ơn những kiến thức được học được tại trung tâm thì này mình còn biết ơn bội phần những kiến thức mà A An chia sẻ! Cảm ơn A rất nhiều!!!

Trần Văn Phúc / Lập trình viên PHP

Em từng tham gia 1 khóa học online nhưng sau khi kết thúc khóa học đó cảm thấy không hiệu quả ,kiến thức đọng lại trong đầu hầu như là ko có ,tình cờ biết được khóa học của anh An vừalà 1 ngườianh vừalà 1 người thầy ,người anh dậy rất có tâm ,đầy nhiệt huyết trong công việc,luôn đam mê và hỗ trợ học viên trong suốt time giảng dậy …không những là người thầy tốt anh an còn là 1 người truyền động lực tuyệt vời..khi tiếp xúc vs anh ,anh luôn lan tỏa đến mọi người 1 sự tự tin ,niềm nở .
Unicode là 1 nơi rất đáng để bạn có thể học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm ở đây những bạn đang mất gốc lập trình hoặc mất phương hướng trong ngành ,hay trái ngành có thể tìm đến Unicode .Tuy còn nhiều khuyết điểm nhưng thông qua đây em cũng muốn cảm ơn anh An vì tất cả mọi việc anh làm cho em giúp e có 1 nền tảng kiến thức vững chắc và 1 tâm lí luôn tự tin ,luôn suy nghĩ tích cực

Bùi Đức Trung / Lập trình viên Front-End

Nhiệt tình là điều em cảm nhận được đầu tiên từ anh. Và em thấy anh rất có trách nhiệm với những kiến thức và những nội dung mình dạy. Luôn tận tình giải đáp thắc mắc của học viên. Em nghĩ nếu học khoá của anh thì chỉ cần học viên có ý thức học thôi là có thể làm được việc rồi ạ.

Hồ Việt Hưng/Lập trình viên Front-End

Khoá học JS vừa được học vừa được thực hành ngay trên lớp, anh An rất nhiệt tình, học viên không hiểu chỗ nào support ngay trên lớp.

Nguyễn Lập/Lập trình viên PHP

Chúng ta đến với nhau vào đúng thời điểm mà em đang cần bổ sung kiến thức một cách có hệ thống. Sau khi học thì thấy đây là lựa chọn đúng đắn vì số lượng học viên ít nên thầy quan tâm được, được học các nội dung thực chiến áp dụng được trực tiếp sản phẩm.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Các kiến thức tuyệt vời sẽ được học trong khoá học

Buổi 1: Nhập môn Laravel Framework

– Giới thiệu lộ trình học Laravel Framework
– Kỹ năng sử dụng Git để quản lý Source Code
– Cài đặt môi trường cần thiết: Apache, Nginx, PHP, MySQL, Composer
– Cài đặt phần mềm soạn thảo code: PHPStorm
– Cài đặt Laravel trên Localhost, thiết lập cấu hình Laravel, tạo trang Hello World
– Thực hành Deploy ứng dụng Laravel lên Hosting

Buổi 3: Làm việc với Views trong Laravel

– Phân tích logic và cách xây dựng Views trong Laravel
– Các cách truyền dữ liệu sang Views trong Laravel
– Làm việc với Blade Template Engine (Tư duy, cú pháp blade)
– Master Layouts, xây dựng giao diện kế thừa sử dụng Blade Template Engine trong Laravel
– Thực hành: Ghép giao diện hoàn chỉnh (Master Layouts, chia modules, views,…)

Buổi 5: Pagination – Migration – Collection trong Laravel

– Phân trang trong Laravel
– Xây dựng CSDL thông qua lớp Schema
– Quản lý phiên bản CSDL trong Laravel bằng Migration
– Sử dụng Model Factory trong Laravel
– Thêm dữ liệu cho CSDL thông qua Laravel Seed
– Làm việc với Laravel Collection

Buổi 7: Phân quyền người dùng

– Phân quyền người dùng bằng Laravel Authorization
– Thực hành phân quyền người dùng đơn giản (Admin, Nhân viên, Khách hàng, Quản lý)

Buổi 9: Hoàn thiện dự án cuối khoá

– Hoàn thiện các chức năng còn thiếu của dự án
– Tối ưu hiệu năng Laravel thông qua Cache
– Deploy dự án lên Hosting/VPS

Buổi 2: Kết nối các thành phần trong Laravel

– Tổng quan về mô hình MVC (Model – View – Controller)
– Mô hình luồng dữ liệu trong Laravel
– Cấu trúc thư mục trong Laravel
– Route trong Laravel (Tư duy và cấu hình)
– Middleware trong Laravel
– Controller trong Laravel
– HTTP Request trong Laravel
– HTTP Response trong Laravel

Buổi 4: Làm việc với CSDL trong Laravel

– Cấu hình kết nối CSDL trong Laravel
– Thao tác với Models trong Laravel
– Truy vấn CSDL trong Laravel
– Transaction trong Laravel
– Query Builder trong Laravel
– Eloquent ORM Database
– Relationship Database

Buổi 6: Auththentication trong Laravel

– Session, Cookie trong Laravel
– Giới thiệu Auththentication trong Laravel
– Tạo trang Register, Login, Logout, Remember, Forgot Password trong Laravel
– Custom trang Login, Register trong Laravel

Buổi 8: Các kiến thức khác

– Xử lý thời gian với Carbon trong Laravel
– Gửi email trong Laravel
– View Composer trong Laravel
– Làm việc với Ajax trong Laravel
– Các cách Debug trong Laravel
– Các quy tắc bảo mật trong Laravel
– Cách cài đặt sử dụng Package trong Laravel

Buổi 10: Đánh giá dự án & giải đáp thắc mắc

– Đánh giá dự án, code từng học viên
– Giải đáp các thắc mắc, định hướng cho học viên

HỌC PHÍ VÀ LỊCH KHAI GIẢNG

Học phí: 4.990.000 đ/học viên

Đăng ký nhóm 3 người: 4.100.000 đ/học viên

Sinh viên (Có thẻ sinh viên): 4.490.000 đ/học viên

-167Ngày -16Giờ -29Phút -4Giây

(Chỉ áp dụng trong tháng 04/2021)

Ngày khai giảng: 07/04/2021

Lịch học: Thứ 4, 7 từ 18h30 đến 21h30

Địa điểm học: Số 34 Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội

Thời lượng khoá học: 4 tháng

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   CAM KẾT

   Nếu bạn không hài lòng về khóa học chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong vòng 10 ngày vô điều kiện. Bạn chỉ cần yêu cầu hoàn tiền, bạn không cần nói lý do, chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay lập tức! Bạn sẽ vẫn nhận được hỗ trợ trọn đời về lập trình web

   Thời gian là không chờ đợi – đằng nào cũng phải học, học càng sớm thì càng có nhiều cơ hội để bạn lựa chọn – chậm 1 phút có thể lỡ cả đời

   Dạy solo, chi tiết, không cầm tay chỉ việc – định hướng cho tài liệu – nhớ lâu hơn