Giới thiệu Series Học Twitter Bootstrap 3

Giới thiệu Series Học Twitter Bootstrap 3

Thấy nhiều bạn quan tâm đến Twitter Bootstrap, tôi có xây dựng lên một series các bài học Twitter Bootstrap 3 để chia sẻ cho các bạn quan tâm đến Framework này.

Tại sao lại là Bootstrap 3?

Tại vì phiên bản hiện tại khi tôi viết seri này là Boostrap 3.3.6 cho nên tôi sẽ viết hướng dẫn Bootstrap 3. Khi nào Bootstrap ra phiên bản 4 chính thức, tôi sẽ ra seri khác liên quan đến Bootstrap 4.

Trong seri này có những nội dung gì?

Nhiều bạn sẽ tự hỏi trong seri này có những nội dung gì? Những nội dung này có hữu ích không? Tôi xin chia sẻ những nội dung mà tôi sẽ viết trong seri này:

  1. Phần cơ bản: Hướng dẫn chi tiết các thành phần của Twitter Boostrap từ việc nhúng Bootstrap vào web cho đến CSS, Components, Javascript, Customize.
  2. Phần kỹ năng: Chia sẻ phương pháp học Twitter Bootstrap hiệu quả, cách tìm giải pháp khi xây dựng website với Bootstrap
  3. Phần thực hành: Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng một giao diện website với Bootstrap từ A đến Z.

Những yêu cầu khi làm việc với Boostrap

  • Về công cụ soạn thảo code: Sublime Text, Netbeans, PHPStorm, Notepad++,…
  • Máy tính có kết nối Internet (Vì chúng ta phải xem document ở trên trang chủ của bootstrap và google search)

Lời kết

Trên đây tôi xin giới thiệu tổng quan về seri này. Các bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của tôi để nhận được những kiến thức tôi chia sẻ nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Hoàng An

Tôi không phải là 1 chuyên gia lập trình, cũng không phải là 1 chuyên gia SEO. Với niềm đam mê với CNTT, tôi có thể biến ý tưởng thành sản phẩm và thích chia sẻ kiến thức cho người khác. Nếu có duyên, mời bạn đến với khoá học của tôi
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x