Đăng ký nhận Ebook WordPress 2020

Đăng ký nhận Ebook WordPress 2020

Bạn là người làm marketing, kinh doanh hay công nghệ thông tin chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó cái tên WordPress

Tôi có nhiều người bạn làm về Marketing, Kinh doanh cũng đều biết về WordPress. Tất nhiên, họ chỉ biết WordPress dùng để làm website chứ không đi sâu vào chi tiết công việc.

Vậy WordPress là gì? Tại sao nó lại nổi tiếng đến vậy? Sử dụng WordPress như thế nào? Làm sao để lập trình trên WordPress?

Đó có lẽ là nhiều câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Tin vui dành cho bạn là trong cuốn ebook này sẽ giải đáp hết những câu hỏi trên.

Cuốn ebook này là đúc kết tất cả những kinh nghiệm của tôi khi làm việc và lập trình với WordPress.

Hãy đọc nó, áp dụng nó vào trong công việc của bạn. Tôi tin rằng, với những kiến thức này bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được những website cho riêng mình.

Hiện tại, tôi cùng đội ngũ đang trong quá trình biên soạn cuốn Ebook này. Hãy trở thành những người đầu tiên sở hữu cuốn Ebook WordPress 2020 bằng cách để lại Tên, Email ở form dưới đây. Tôi sẽ gửi ebook cho bạn ngay sau khi tôi biên soạn xong.

Cảm ơn bạn.


Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Hoàng An

Tôi không phải là 1 chuyên gia lập trình, cũng không phải là 1 chuyên gia SEO. Với niềm đam mê với CNTT, tôi có thể biến ý tưởng thành sản phẩm và thích chia sẻ kiến thức cho người khác. Nếu có duyên, mời bạn đến với khoá học của tôi
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x